thực phẩm vinafoodGợi ý 6 quán bún bò ngon ở Tân Phú hiện nay


Bạn là dân Tân Phú và muốn tìm quán bán bún bò Huế ngon chuẩn vị ở quận Tân Phú

Ở Quận Tân Phú có lẻ bạn không khó để tìm được những quán ăn ngon nhưng món bún bò thì khá là khó tìm quán bún bò huế ở Quận Tân Phú có rất nhiều nhưng món ăn này lại phụ thuộc rất nhiều vào vị của từng người.

Cò người thích ăn bún bò với vị cay có mùi ruốt Huế, lại có người thích ăn bún bò vị miền Nam không có huyết vì thế những quán bún bò mà chúng tôi chia sẽ ở quận Tân Phú chỉ mang tính chất tương đối và lấy khẩu vị cá nhân nên bạn có thể tham khảo để dùng thử nhé!

1. Bún bò Huế O Lài - Phường Sơn Ký

Quán bún bò Huế O Lai nằm ở đường Bờ Bao Tân Thằng và gần kế bên khu mua sẵm Aecon Mall quận Tân Phú nên được rất nhiều tìm đến ăn khi qua Quận Tân Phú mua sắm vui chơi cuối tuần. Tô bún bò Huế ở Quán O Lài làm theo vị miền Nam nhưng có phần nước dùng vô cung thơm và được ninh từ xường bò và có thêm phần ruốt Huế nêm nước dùng thơm ngon kết hợp với các loại topping như: Tái, Nạm, Gân, Giò heo, Chả bò, Bò viên.

 • Địa chỉ: 85 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 11h - 15h đến 21h
 • Giá: 40k - 60k

2. Bún bò 38 - Phường Sơn Kỳ

Cùng ở Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú bạn có thể ghe qua quán Bún Bò 38 ở đường Sơn Kỳ để thưởng thức tô bún bò ngon và có lịch sử lâu đời ở quận Tân Phú. Quán bán vào buổi sàng chỉ từ 6H đến 9h là hết khách.

Theo đánh giá của dân sành ăn bún bò ở Quận Tân Phú thì đây là 1 trong những quán bún bò lâu đời nhất. Chủ quán chỉ nấu đúng số lượng tô 200 không nâu thêm dù khách có đông hay ít bán hết sẽ nghỉ. Trong tô bún bò Huế tại quá Bún bò 38 gồm: Tái, Nạm Bò, chả bò Huế. Điểm đặc biệt là quán chỉ có 3 topping đó nhưng bù lại nước nêm vừa ăn và có vị thơm của mắm ruốt Huế

 • Địa chỉ: 38 Đường Sơn Kỳ, Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 10h
 • Giá: 35k - 50k

3. Bún bò Thanh My - Phường Tân Sơn Nhì

Nếu đi từ đường Gò Dâu đến Trương Vĩnh Ký bạn sẽ gặp bán bún bò Thành My nằm ngày khu ngã tư Trương Vinhhx Ký và Nguyễn Xuân Khoát. Quán này được đân sành ăn đánh giá là nước dùng đạm đà và điểm cộng là có thể topping xưởng chìa khi ăn rất bắt. Thường ai đến đây dùng đều kiêu thêm món này để dùng kèm. Quản mở cửa từ 6h đến 23h nên bạn có thể yên tâm nếu lúc nào thèm thì có thể ghé ăn mà không sợ quán đống cửa nha!

 • Địa chỉ:  10B Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 21h
 • Giá: 30k - 60k

4. Bún đuôi bò 13  - Phường Tân Sơn Nhì

Quán bún này có thể xem là sự kết hợp giữa món Huế và món Sài Gòn vì trong tô bún bò ở Quán Bún bò 13 có thêm 1 topping là đuôi bò và rau dùng kèm có thêm loại rau cai con thường thấy trong món Mì Quảng. Ngoài topping trên cũng giống như các quán bún bò Huế ở Quận Tân Phú khác thì luôn có 1 cục huyết và tai - nam bò, sườn cây, chả cua Huế.

Quán này chỉ quán và buối sáng và lượng khách khá đông do nằm ngày trục đường lớn là Tân Sơn Nhì - Diệp Minh Châu thêm là kế Công An Phường Tân Sơn Nhì nên khách đa phần là dân văn phong ăn.

 • Địa chỉ: 15 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 9h
 • Giá: 40k - 70k

5. Bún bò Sông Hương - Phường Tân Quý

Đây là quán bún bò Huế không còn sa lạ gì ở dân Sài Gòn vì ngoài địa chỉ ở Quận Tân Phú. Quán bún bò Sông Hương còn có chi nhánh ở các Quận Khác. Tùy là nhiều chi nhánh nhưng quán bún bò Sông Hương vẫn luôn giữ được vị thơm ngon của mắm ruốt Huế đặc trưng làm nên thương hiệu của quán. Tô bún bò ở quán Sông Hương - Gò Dầu có đầy đủ các topping mà tô bún bò huế có là: chả cua Huế, Huyết, Tái - Nạm - chả

Nếu bạn muốn thưởng thức tô bún bò Sông Hương có thế ghé qua:

 • Địa chỉ:  63A Gò Dầu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 23h
 • Giá: 35k - 60k

6. Bún bò 33 - Phường Phú Thạnh

Ở Đường Lê Niệm - Lê Khôi, quán bún bò 33 được xem là quán bún bò ngon ở phường Phú Thạnh vì các topping vừa ngon lại rất tươi đặc biết là tại quán có chả cua Huế ăn rất thơm ngon và cục chả cua lại rất to.

Các món khác cũng rất ngon nha! Tại quán còn bán thêm các món ăn liên quan đến âm thực Huế như: bánh bèo, bánh bột lọc... Nếu bạn muốn ăn bún bò mà đang ở vị trí khu Đường Nguyễn Sơn, Thạch Làm thì có thể ghé đến quán dùng nhé!

 • Địa chỉ:  41 Đường Lê Niệm, Phú Thạnh, Tân Phú
 • Mở cửa: 6h đến 22h
 • Giá: 40k - 60k

Địa điểm ăn chơi

Top 4 The Enchanting Islets in Can Tho Now

1398 người xem bài viết

Imagine embarking on a journey through the picturesque landscapes of Can Tho, the largest city in the Mekong Delta. As you navigate the waterways, you stumble upon a hidden gem - the enchanting islets of Can Tho.

Xa Công - ngôi đền tâm linh nổi tiếng Hong Kong

490 người xem bài viết

Đền Che Kung luôn thu hút một lượng lớn du khách đến thăm bởi sự linh thiêng liêng.

Đảo Skull Rock Úc thu hút khách du lịch

488 người xem bài viết

Skull Rock, một điểm đến hấp dẫn tại công viên quốc gia Wilsons Promontory ở Victoria, Úc, là biểu tượng của sự huyền bí và đẹp đẽ của thiên nhiên.

Những phòng vệ sinh công cộng độc đáo khắp Nhật Bản

391 người xem bài viết

Hiệp hội du lịch quận Shibuya Nhật Bản vừa mới giới thiệu đến du khách tour khám phá nhà vệ sinh công cộng vô cùng độc đáo!

Vị trí của Đài Loan so với Việt Nam cách bao xa?

346 người xem bài viết

Bạn đang băn khoăn về khoảng cách giữa Đài Loan và Việt Nam để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới của mình? Tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!