thực phẩm vinafoodỞ đâu bỏ sỉ chả cá Nha Trang? Giá bao nhiêu 1kg?


Quán bún hay bánh canh đang muốn tìm nguôn sỉ chả cá Nha Trang để bán thêm món bánh canh chả cá Nha Trang bạn có thể tham khảo bài này

Anh chị đang có ý định khởi nghiệp bằng cách mở quán ăn sáng và cụ thể là lựa chọn bán món bún chả cá hay banh canh chả cá kiểu Nha Trang, Quy Nhơn nhưng lại chưa biết nơi nào bỏ sỉ chả cá nha trang để dùng làm nguyên liêu trong món ăn của quán mình?

Bài này thực phẩm vinafood sẽ chia sẽ bạn những nội dùng liên quan để vấn đề tìm mua, cách nấu món bún chả cá Nha Trang để anh có thể tìm mua loại phù hợp cho quán nha

1. Nơi nào bỏ sỉ các dòng chả cá Nha Trang

Chả cá nha trang hiện có rất nhiều loại và tùy vào nhu cầu kinh doanh và dùng trong gia đinh mà có các loại khác nhau. Các loại chả cá Nha Trang phụ thuộc nhiểu vào nguyên liệu làm chả cá là cá thu, cá nhồng, cá mối, cá đỏ, cá rựa.... Có rất nhiều loại khác nhau nhưng bạn bán quán bún cá, bánh canh chả cá theo kinh nghiệm tư vấn mở quán bánh canh chả cá của chúng tôi bạn nên tìm các dòng chả cá giá đảm bảo 2 vấn đề: chất lưởng chả cá ngon để khách dùng 1 lần còn ghé ăn tiếp, giá đảm bảo bán có lợi nhuận

Vậy loại nào là hợp lý?

Mở quán bánh canh chả cá bạn nên chọn các dòng chả cá chiên, hấp loại bánh 500gr và giá giao động từ 80k đến 120k. Nhiều bạn thường hỏi thực phẩm vinafood sao giá chả cá trên thị trường có nơi bán 40k đến 180k vậy loại 80k có đảm bảo chất lương hoặc giá có cao quá không.

Như đã nói ở trên chả cá có thể dùng để kinh doanh rất nhiều loại món ăn khác nhau nhưng đặc thù về món bánh canh chả cá phải dùng chả cá làm từ cá biến và quản trọng hơn là cá biển ở đây cũng nhiều loại và chả cá làm từ các loại cá thu, cá nhông là thích hợp với món này nhất.

Món ăn này xuất phát từ khu vực miền Trung nên các loại cá phổ biến ngư dân đánh bắt ở đây là loại cá Thu, cá Nhồng vì thế đúng góc thì món bánh canh chả cá ngon nhất phải lấy chả cá thu để dùng làm nguyên liệu nhưng gia thành 1 kg chả cá thu lại rất cao nên giảm chi phí nhưng vần đảm bảo chả cá nha trang ở đâu ngon thì những nơi sản xuất có pha thêm cá mối, cá đỏ, cá nhồng và cá rựa vào chả với tỷ lệ phù hợp và tùy thuộc vào công thức của từng lò chả mà giá và vị cũng rất khác nhau.

2. Giá chả cá nha trang hiên bao nhiêu

Bạn thật sự muốn thưởng thức món chả cá ngon và đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ qua mức giá. Nhất là những món đồ là thực phầm. Bạn biết đấy chả cá ngon phải được làm từ cá tươi 100% và để có được thì giá không thể nào rẻ đối với loại cá tươi mới được bắt từ biển.

Hiện tại giá các loại chả cá ở Nha Trang sẽ chia theo nguyên liệu chả làm từ cá nào cụ thể:

  • Chả cá làm từ cá Thú giá: 200,000 vnđ đến 220,000 vnđ
  • Chả cá làm từ cá Nhồng giá: 160,000 vnđ đến 180,000 vnđ
  • Chả cá làm từ cá Mối + cá Đỏ + cá Nhồng: giá khoản 140,000 đến 160,000 loại này là loại pha tùy theo tỷ lệ tùy vào tỷ lệ nếu cá Nhồng cao thì giá sẽ cao.

Giá 1kg chả cá nha trang khi mua lẻ ở thị trường TP. Hồ Chí Minh và các khu vực như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng, Cần Thơ và các tỉnh miền Tây

Giá chả cá Nha Trang cò phụ thuộc vào thời điểm nếu ở những ngày cận Tết hoặc vừa qua Tết giá chả cá sẽ có tăng vì ngư dân không đánh bắt nên khang hiếm nguồn cá và giá còn phụ thuộc vào số lượng bạn mua là bao nhiêu kg. Giá này chỉ là giá bán lẻ nếu muốn biết giá sỉ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua và cần tư vân chi tiết hơn vì chưa biết nên chọn loại chả cá nào thì liên hệ với thực phẩm vinafood qua:

  • Đại chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, HCM
  • Tel: 0935 655 753
  • Web: vinafood.net

 

Rao Vặt Khác

Top 5 bài tập giúp vòng 1 căng tròn?

431 người xem bài viết

Một đôi “gò bồng đảo” đầy đặn, căng tràn là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một vòng 1 như ý.

Top 5 bài tập giúp vòng 1 căng tròn?

367 người xem bài viết

Một đôi “gò bồng đảo” đầy đặn, căng tràn là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một vòng 1 như ý.

Cách khiến ngực căng tròn đơn giản cho các nàng?

329 người xem bài viết

Câu hỏi: “Em vào thẳng vấn đề luôn nha chủ yếu là em muốn hỏi bệnh viện cách khiến ngực căng tròn đó. Chủ yếu là em muốn cải thiện vòng 1 của mình.

Ăn gì cho ngực căng tròn? Những thực phẩm tốt cho cơ thể phụ nữ

250 người xem bài viết

Một đôi “gò bồng đảo” đầy đặn, căng tràn là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một vòng 1 như ý. Chính vì thế mà chị em thường tìm kiếm xem ăn gì cho ngực căng tròn để cải thiện vòng 1 của mình. Nếu chị em cũng đang có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé.

Bộ dụng cụ nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

239 người xem bài viết

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm được gọi là bộ dụng cụ nâng mũi. Vậy công dụng của nó thực hư ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

5 cách làm ngực căng tròn sau khi sinh

170 người xem bài viết

Khi trải qua quá trình sinh nở, chị em phụ nữ phải chịu thiệt thòi khá nhiều về vóc dáng cũng như sức