thuocchinhhangNhững điều cần biết khi mua Collagen dạng nước


Những điều cần biết khi mua Collagen dạng nước

Collagen dạng nước là sản phẩm hỗ trợ đẹp da khá quen thuộc với chị em phụ nữ. Trên thị trường có khá nhiều dạng collagen khác nhau. Chẳng hạn như collagen dạng bột, dạng viên hay dạng nước. Trong đó Collagen dạng nước có một số điều đặc biệt mà chị em có thể chưa biết. Và nếu chị em chưa biết collagen dạng nước có gì khác biệt. Thì hãy tham khảo bài viết Những điều cần biết khi mua Collagen dạng nước dưới đây của thuocchinhhang.vn nhé !

Tác dụng của Collagen


Những điều cần biết khi mua Collagen dạng nước
Mẫu COllagen dạng nước dưới 40 tuổi

Collagen chiếm khoảng 25% protein trong cơ thể. Nó đóng vai trò như là một chất kết dính các tế bào gắn kết lại với nhau. Khi cơ thể thiếu collagen thì các tế bào da, xương, cơ, dây chằng,... thiếu sự liên kết nhau. Có thể rời rạc nhau, từ đó sẽ gặp các vấn đề như da nhăn nheo, thiếu sức sống,... Theo quy luật lão hóa tự nhiên thì càng già đi thì lượng collagen sẽ giảm dần. Do đó chúng ta cần bổ sung collagen đều đặn để làn da khỏe mạnh, tăng đàn hồi, giảm chảy xệ. Làn da căng mịn, sáng đẹp hơn, chậm các quá trình lão hóa da. Các vấn đề tóc, móng, xương sụn khớp cũng được cải thiện,....

Chị em chỉ nên xem collagen như là một sản phẩm đẹp da. Và nó có công dụng ở một mức độ nào đó. CHứ collagen không giải quyết tất cả vấn đề về da của chị em. Chị em cần có chế độ ăn uống, làm việc nghỉ ngơi hợp lý. Và bổ sung thêm các sản phẩm khác để đáp ứng các công dụng khác để làn da đẹp hơn.

Những điều cần biết khi mua Collagen dạng nước?


Những lưu ý khi mua Collagen dạng nước
Mẫu collagen Shiseido Luxerich dạng nước trên 40 tuổi

Collagen có nhiều dạng như viên uống, dạng bột hoặc dạng nước. Tuy cũng là collagen nhưng collagen dạng nước sẽ có một số điều khác biệt mà có thể nhiều chị em chưa biết đến. Thuocchinhhang sẽ làm rõ những điểm đặc biệt như sau để chị em tham khảo.

Collagen dạng nước sẽ có hạn sử dụng ngắn

Thông thường các loại thực phẩm chức năng hoặc collagen dạng viên uống thì sẽ có hạn sử dụng khoảng 3 năm. Tuy nhiên, collagen dạng nước sẽ có hạn sử dụng ngắn hơn dạng viên uống. Bởi vì theo quy định collagen dạng nước sẽ không được dùng chất bảo quản. Như vậy sản phẩm sẽ đảm bảo tươi sạch, an toàn cho sức khỏe. Thông thường hạn sử dụng collagen nước sẽ khoảng 12-18 tháng tùy hãng sản xuất. Khi chị em mua và uống trước hạn sử dụng 2-3 tháng thì vẫn đảo bảo chất lượng nhé.

COllagen dạng nước sẽ nhanh hấp thuCollagen De Happy 10000mg

Các loại collagen thủy phân sẽ hấp thu nhanh vào cơ thể. Bên cạnh collagen thì còn có nhiều vitamin giúp làm đẹp da hơn. COllagen dạng nước thẩm thấu nhanh, từ đó mang lại hiệu quả nhanh

Hàm lượng Collagen dạng nước cao

Collagen dạng nước có nhiều hãng khác nhau. Từ đó cũng có các hàm lượng khác nhau. Có thể là 2000mg, 5000mg, 10000mg, 20000mg hoặc 50000mg,...Do đó collagen dạng nước là sự lựa chọn tốt cho chị em cần bổ sung collagen nhanh chóng.

Giá thành collagen dạng nước có thể cao

Do hàm lượng collagen cao(tùy loại) nên giá cả collagen dạng nước cũng có nhiều loại có giá cao. Vì nó gắn liền với chất lượng, hàm lượng collagen. Cũng có loại collagen dạng nước có hàm lượng tương đối và giá thành cũng hợp lý

Liệu trình uống Collagen dạng nước

Dù làn da đẹp hay chưa đẹp thì chị em cũng nên bổ sung Collagen cho cơ thể. Tùy tình trạng mỗi người mà độ tuổi bổ sung collagen sẽ khác nhau. Có thể là từ 25 tuổi trở đi. Liệu trình uống collagen cũng không có quy định cố định. Uống collagen bao lâu thì ngưng ?Thông thường chị em nên uống từ 2-3 tháng, sau đó ngưng vài tháng uống lại. Hoặc chị em có làn da xấu hơn thì có thể uống thời gian lâu hơn chút.

Một số sản phẩm collagen dạng nước tốt mà chị em có thể dùng
Cẩm nang làm đẹp

Massage chân tại nhà chuẩn như Spa chắc chắn bạn sẽ cần

1000 người xem bài viết

Về dịch vụ massage chân giảm đau thư giản, cải thiện sức khỏe, làm đẹp từ bên trong

Cách sử dụng mặt nạ hiệu quả

691 người xem bài viết

gạthk

Các hãng son môi cao cấp

603 người xem bài viết

giới thiệu mỹ phẩm

Kỹ thuật massage chân, học ngay để có vẻ đẹp từ bên trong

337 người xem bài viết

Về các kỹ thuật massage chân có thể áp dụng để cải thiện vẻ đẹp từ bên trong

Da dầu mụn chọn loại nước tẩy trang nào?

89 người xem bài viết

Bạn có thể thử nghiệm một số sản phẩm nước tẩy trang phù hợp cho da dầu mụn dưới bài viết này để tìm ra loại phù hợp nhất với làn da của mình. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay Beauty Garden - chúng tôi luôn sẵn sàng!