evaairvietnamBạn biết gì về Skiplagged?


Cùng Đại lý EVA Air tìm hiểu về trào lưu "hack du lịch" Skiplagging gây dậy sóng cộng đồng du lịch và hãng hàng không thời gian gần đây!

Trong thế giới du lịch ngày nay, Skiplagging - một phương pháp đặt vé máy bay gây tranh cãi, đang thu hút sự chú ý của cả những người tiêu dùng cũng như các hãng hàng không trên thị trường. Với sự phổ biến ngày càng tăng, Skiplagging không chỉ đơn giản là một phương tiện để tiết kiệm chi phí, mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về đạo đức và tác động lên ngành hàng không.

Skiplagging, hay còn được biết đến với tên gọi "skip chặng bay", thực ra là một chiến lược du lịch khéo léo, cho phép hành khách bỏ qua điểm đến cuối cùng của một chuyến bay để đến được điểm đến mong muốn với giá vé rẻ hơn. Tuy nhiên, hành vi này không chỉ là một vấn đề về việc tiết kiệm tiền cá nhân, mà còn đem theo những hậu quả không mong muốn đối với ngành hàng không.

Các hãng hàng không đã phản ứng mạnh mẽ trước Skiplagging, thậm chí đưa ra các biện pháp pháp lý nhằm ngăn chặn hành vi này. Tuy nhiên, việc này cũng đã khiến cho sự tranh luận về vấn đề này trở nên phức tạp hơn. United Airlines và Southwest Airlines là hai trong số các hãng hàng không đã ra tay kiện Skiplagged, một trang web cung cấp thông tin về giá vé ẩn của các điểm đến.

Tuy nhiên, Skiplagging cũng không phải là một lựa chọn không có nhược điểm. Nó không chỉ gây ra sự phức tạp cho việc xử lý hành lý của hành khách, mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất và lợi nhuận của các hãng hàng không. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng Skiplagging có thể dẫn đến tăng giá vé và chậm trễ các chuyến bay.

Với những rủi ro và hậu quả không lường trước của Skiplagging, hành khách có thể cân nhắc các phương pháp khác để săn vé giá rẻ một cách an toàn hơn, như đặt vé ở cửa sổ ẩn danh hoặc lựa chọn sân bay nhỏ hơn. Bằng cách này, họ có thể tránh được những phiền toái không đáng có và tận hưởng một chuyến đi suôn sẻ và đáng nhớ.

Rao Vặt Khác

Nơi nào bán chả cây nhỏ ở HCM? Giá bao nhiêu?

1099 người xem bài viết

Chả cây nhỏ thường dùng trong món bún bò, bún riêu, mì quảng và được rất nhiều quán tìm mua về để làm nguyên liệu trong món ăn. Nếu anh chị đang muốn tìm nơi bán sỉ nhưng chưa biết nơi nào bán uy tín

Giò lụa kinh doanh có mấy loại? nơi nào bán rẻ hiện nay?

1088 người xem bài viết

Giò chả loại kinh doanh giá rẻ: Loại này cơ bản sẽ không có nạc heo 100% mà sẽ pha theo tỷ lệ và kèm phụ gia để đảm bảo chất lượng và giá cả.

Kinh nghiệm mở xe bánh mì chả cà cách tín lợi nhuận?

97 người xem bài viết

Bạn muốn mở xe bánh mì nhưng chưa biết chọn loại hình nào và cách tính giá 1 ổ bánh mì sao cho rẻ và đảm bảo lợi nhuận

Tấm graphite, bột Graphite chất lượng cao - Giải pháp hoàn hảo cho công việc của bạn

67 người xem bài viết

Vật liệu Graphite có rất nhiều ưu thế điều đã khiến nó được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp và sử dụng làm điện cực EDM.

Graphite cánh khuấy, trục khuấy, điện cực EDM, điện cực than chì, Bột Graphite bôi trơn

39 người xem bài viết

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam là nhà đại diện độc quyền của các hãng sản xuất GRAPHITE

Điện cực Graphite , Hồ điện cực, điện cực EDM, điện cực than chì, bột Graphite

10 người xem bài viết

Điện cực Graphite chủ yếu dùng than cốc dầu mỏ và than cốc tự nhiên làm nguyên liệu thô, sử dụng nhự than đá làm chất kết dính được gia công và Graphite hóa.